Địa chỉ bán chả mực Hà Nội ngon và hút khách nhất

Địa chỉ bán chả mực Hà Nội ngon và hút khách nhất

Mua chả mực Hạ Long ở Hà Nội không khó bởi các địa chỉ bán chả mực Hà Nội ngày một nhiều. Thế nhưng, làm thế nào mua được món chả mực Hạ Long ngon tại hà nội không phải ai cũng biết
bán chả mực Hà Nội ngon

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí địa chỉ bán chả mực ngon tại Hà Nội giúp bạn có được món đặc sản thơm ngon đúng điệu trong tầm tay. Với chả mực, người ta có thể làm ra các món hấp dẫn như chiên, sốt chua, ăn kèm với xôi, bánh cuốn,…chỉ nhìn thôi cũng đã no mắt rồi. Tuy nhiên, để mua được chả mực ngon, đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng, nhất là khi bạn muốn mua chả mực quảng ninh ở Hà Nội thơm ngon.

Nhốn nháo thị trường bán chả mực Hà Nội mực hiện nay

Trong những năm gần đây, Hà Nội là thành phố tiêu thụ một lượng chả mực không hề nhỏ, đặc biệt là chả mực giã tay. Và các sản phẩm được chuyển từ các vùng biển khác về nên không dễ để kiểm tra nguồn gốc, chất lượng như thế nào. mực giả trà trộn vào thị trường càng làm cho người tiêu dùng tại đây hoang mang.

Cách tốt nhất nếu để mua được chả mực chất lượng, giá phải chăng trong trường hợp không có thời gian tìm về xứ Quảng, bạn nên tìm đến các địa chỉ bán chả mực ở hà nội có uy tín lâu năm. Và ở đây, Phúc Gia Food chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn.

Vì sao bạn nên lựa chọn mua chả mực Hà Nội Phúc Gia?

Phúc Gia là địa chỉ bán chả mực ngon ở Hà Nội, điều đó đã được ghi nhận bởi khách hàng. Khác với các đơn vị khác, chả mực của Phúc Gia được làm từ những con mực nang 100% đến từ biển Hạ Long, kết hợp với một ít thịt lợn, thêm chút gia vị. Công thức làm chả mực tuy đơn giản nhưng xuất phát từ làng nghề nổi tiếng, nhờ vậy mà chả giữ được mùi thơm ngon, độ tươi.

Miếng chả mực dai bên ngoài, ngọt thơm bên trong, khi nhai có tiếng lật sật sẽ khiến bạn thích thú và muốn ăn mãi không thôi. Và khi muốn ăn chả mực ngon chất lượng, hãy tìm đến Phúc Gia – địa chỉ bán chả mực ngon tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn bằng những sản phẩm tuyệt vời.

Hotline : 0965.351.351 – Website: Phucgiafood.com 
Lưu ý: Chúng Tôi BÁN BUÔN – BÁN LẺ Nhận Giao Hàng Tận Nhà Tại Hà Nội Các Tỉnh Thành Trên Toàn Quốc.

Chia sẻ bài viết0965 351 351