Đại lý bán buôn, bán lẻ chả mực Hà Nội chất lượng

Đại lý bán buôn, bán lẻ chả mực Hà Nội chất lượng

Đại lý bán buôn, bán lẻ chả mực Hà Nội chất lượng, đảm bảo xuất xứ từ Hạ Long Quảng Ninh được nhiều khách hàng tin tưởng khi đến với Phúc Gia Food

Chả mực Hạ Long ngày càng được ưa chuộng rộng rãi bởi sự thơm ngon khó cưỡng, thế nhưng, không phải ai cũng đủ dư dả để về tận Quảng Ninh để có được sản phẩm này. Thay vào đó, người ta thường tìm đến địa chỉ mua chả mực Hà Nội để mua chả mực Quảng Ninh về làm quà biếu hoặc thực phẩm cho gia đình.

Chỉ cần google search với các từ khóa: chả mực ngon tại Hạ Long, đại lý chả mực ở Hà Nội, chả mực chất lượng cao, chả mực giá rẻ,…bạn nhanh chóng có trong tay hàng loạt địa chỉ bán chả mực. Hay chỉ cần 1 tiếng đồng hồ lượn lờ ở các con phố thủ đô, bạn sẽ không khó khăn gì để tìm thấy chi chít những cơ sở bán chả mực Quảng Ninh.

Xong, bạn đã bao giờ tự hỏi, có bao nhiêu địa chỉ trong số các cơ sở đó cung cấp chả mực xuất xứ từ Hạ Long – Quảng Ninh chính hãng, chất lượng?

Bạn đã từng nghe rất nhiều thông tin về chả mực giả, chả mực trộn, chả mực chưa hàn the, chất bảo quản? Bạn đã từng được nói rằng chả mực kém phẩm chất có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe, thậm chí tước đoạt  tính mạng con người?

Đó là thực trạng mà xã hội đang đối mặt, và đứng trước thực trạng phức tạp đó, bạn hãy là người tiêu dùng thông thái. Lời khuyên tốt nhất, bạn nên chọn địa chỉ cung cấp chả mực ngon ở hà nội uy tín lâu năm và có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm.

4 lý do bạn nên chọn chả mực Hà Nội Tại Hải Sản Phúc Gia

Phúc Gia là đại lý chả mực Hà Nội chuyên cung cấp chả mực chính hãng, chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe từ phía người tiêu dùng. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng đồng hành cùng sự phát triển, chúng tôi đem đến thị trường thực phẩm vùng biển với những cam kết tuyệt vời:

  • Cung cấp sản phẩm chuẩn chả mực Hạ Long 100%: Phúc Long chuyên cung cấp chả mực Hà Nội xuất xứ từ Hạ long . Với mục tiêu đem đến người tiêu dùng thực phẩm sạch, chúng tôi kỹ lưỡng trong khâu kiểm duyệt sản phẩm. Mọi sản phẩm chả mực đều tự tay Phúc Long tuyển lựa ngay tại nơi sản xuất.
  • Nói không với chất bảo quản và phẩm màu: Lấy sức khỏe người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, Phúc Long cam kết cung cấp sản phẩm sử dụng công thức và các gia vị truyền thống: nói không với chất bảo quản và phẩm màu.
  • Phân phối chả mực với giá thành phải chăng, hợp lý: Không chỉ đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm, chúng tôi chinh phục họ bằng sự hợp lý, phải chăng về mặt giá cả. Chúng tôi là đại lý chả mực ở Hà Nội chuyên bán các sản phẩm chả mực Quảng ninh được nhập khẩu trực tiếp tại xưởng sản xuất, không qua trung gian, giảm thiểu tối đa chi phí cho người tiêu dùng.
  • Phục vụ nhanh chóng: Với hàng loại đại lý phủ sóng trên toàn quốc, Phúc Gia nhanh chóng đem chả mực ngon Hà Nội đến tay người dùng, phục vụ nhu cầu sử dụng chả mực tại hà nội nói riêng và các tỉnh thành nói riêng của quý vị.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, không quản ngại đường sá, Phúc Gia luôn sẵn sàng lên đường, mang hương vị biển đến với từng bữa cơm gia đình, góp phần làm ấm cúng và đủ đầy hơn cuộc sống của bạn.

Chia sẻ bài viếterror: Content is protected !!
0965 351 351